Khai Sơn – Nâng tầm tri thức Việt

Dự án Khai Sơn Hill tọa lạc tại phường Ngọc Thụy (Long Biên) – mảnh đất nghìn năm văn hiến của Thủ đô khơi nguồn tri thức cho thế hệ mai sau.

Nằm trên vị trí đắc địa, chiếm trọn trái tim của khu vực phía Đông Hà Nội, Khai Sơn Hill sở hữu đầy đủ những tiện ích sống hiện đại, đẳng cấp, phục vụ nhu cầu của những cư dân tương lai.

Tổng quan dự án Khai Sơn Hill

Tại nơi Rồng vàng cất cánh, cùng bề dày văn hóa lịch sử, không quá khó để nhận thấy nền tảng tri thức tại Khai Sơn Hill có sự sâu sắc và tinh tế, đó là kết tinh của những điều tốt đẹp nhất ở mảnh đất có truyền thống học hành này.

 

Môi trường quốc tế hoàn hảo cho sự phát triển của thế hệ tương lai

Ai cũng muốn cho con mình học được những điều hay lẽ phải trong cuộc sống, cho con sự chắc chắn nhất khi đặt những bước chân đầu tiên trên đường đời. Và trong thời buổi hội nhập, việc cung cấp cho con một môi trường học xứng tầm quốc tế là điều mà tất cả các ông bố bà mẹ trên thế gian này đang cố gắng.

Hiểu được tâm lý khi phải gánh trên vai trọng trách của bậc làm cha mẹ, chủ đầu tư Khai Sơn đem đến cho những cư dân tương lai không gian sống đầy tri thức. Nằm trong khu dân cư đẳng cấp, Khai Sơn Hill được bao bọc bởi hai ngôi trường quốc tế nổi tiếng đó là Trường Quốc tế Alexandre Yersin Pháp và Trường Quốc tế Mỹ. Nơi đây được coi là môi trường hoàn hảo cho những cư dân nhỏ tuổi phát triển tri thức cùng những kĩ năng mềm phục vụ cho cuộc sống học tập năng động, đồng thời đón nhận cơ hội giao lưu văn hóa từ các quốc gia khác nhau, đặc biệt là tiếp nhận văn hóa phương Tây.

Cho con về Khai Sơn – Cho cá chép hóa rồng!