4 sự thật bạn chưa biết về Khai Sơn Hill Long Biên

Dự án Khai Sơn Hill tọa lạc tại phường Ngọc Thụy, Long Biên đang là dự án được quan tâm nhất tại phía Đông thành phố Hà Nội. Và có những sự thật đằng sau dự án Khai Sơn Hill Long Biên mà bạn chưa hề biết!

66 căn biệt thự – Dang đôi cánh rộng trên đỉnh đồi

Được chủ đầu tư Khai Sơn dành thời gian và tâm huyết để xây dựng nên đề án, toàn bộ khu biệt thự Khai Sơn Hill như một nét đẹp độc đáo nằm trong quần thể của khu đô thị Khai Sơn City rộng 380,034 m2.

Khu biệt thự được thiết kế theo ý tưởng cánh chim. 66 căn biệt thự là 66 mô hình cánh chim hợp về với nhau thể hiện tinh thần hội tụ từ khắp các phương trời của chủ đầu tư. Hiện tại đây được xem như dự án biệt thự trên đồi lần đầu tiên có mặt ở Hà Nội có quy mô lớn với tổng số vốn đầu tư lên đến 3000 tỷ.

Beverly Hills Hà Nội

Những căn biệt thự nghỉ dưỡng được thiết kế mang hơi thở của khu nhà giàu trên đồi Beverly Hills mà ông Trần Quang Khai – Chủ đầu tư Khai Sơn đem về từ nước Mỹ phồn hoa, đẳng cấp. Sự giao thoa giữa nét duyên ngầm trên Long Biên nghìn năm văn hiến với phong cách nước Mỹ phóng khoáng tạo nên một lớp văn hóa mới khác biệt cho Khai Sơn Hill.

 

Nằm trong khu đô thị Khai Sơn City Long Biên, Khai Sơn Hill tựa như một thành phố hiện đại thu nhỏ với 2 trường học quốc tế Mỹ và Pháp, bệnh viện với những chuyên gia đầu ngành của Nhật Bản. Khu giải trí, TTTM và công viên cũng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả khiến cho khu đô thị này như một thực thể sống giữa mảnh đất Long Biên trầm lắng, không bị bó hẹp bởi những tòa nhà cao tầng hay những khối bê tông cốt thép khô khốc.

100/100 từ CBRE và SAVILLS

Dự án cũng khá bất ngờ khi nhận được đánh giá toàn diện đến từ 2 nhà tư vấn BĐS lớn nhất Việt Nam. Với 50 điểm về vị trí, 20 điểm quy mô, 20 điểm liên kết và 10 điểm về kiến trúc, Khai Sơn Hill được 2 ông lớn ưu ái đánh giá cao tuyệt đối trên thang điểm 100.

Đón đầu cửa ngõ phía Đông Thủ đô, dự án Khai Sơn Hill sở hữu vị trí vàng trong giao thông và phong thủy. Dự án được bao bọc bởi hai con sông Hồng và sông Đuống tạo nên một không gian trong lành, mây nước giao hòa. Từ đây, cư dân chỉ mất 10 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố theo đường cầu Chương Dương hoặc Long Biên. Ngoài ra, hệ thống đường ngoại tỉnh cũng thuận tiện theo trục Nguyễn Văn Cừ, Thạch Bàn, quốc lộ 5 giúp quá trình đi đến ngoại tỉnh được dễ dàng.

Tiến độ thi công nhanh chóng

Tiến độ thi công tại Khai Sơn Hill được đánh giá khá cao là một trong những điểm cộng cho dự án trên khu vực Long Biên.

Trường học quốc tế đã xây dựng xong và chuẩn bị đón đợt học sinh đầu tiên vào tháng 9 này. Dự án biệt thự đang khởi công xây móng và dự kiến sẽ hoàn thành trong 1-2 năm tới. Hồ sơ pháp lý của dự án cho đến nay đã hoàn toàn minh bạch. Các bạn có thể kiểm tra trên website của dự án và nhận báo giá cũng như hồ sơ pháp lý chính xác. Vì thế mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như sự minh bạch của dự án này.