Khai Sơn Hill: Đứng trên đỉnh đồi vươn tới bốn phương

Sở hữu vị trí vàng – trung tâm quận Long Biên, Khai Sơn Hill đang là dự án hot nhất thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội.

Được coi là khu du lịch nghỉ dưỡng trên núi đầu tiên của Hà Nội, dự án Khai Sơn Hill nâng tầm giá trị kết nối của cư dân nơi đây tới bốn phương, mở ra một thế giới mới, một chân trời mới cho những khách hàng thân thiết.

Ngắm cả thủ đô trong tầm mắt

Với vị trí đón đầu cửa ngõ phía Đông thủ đô, Khai Sơn Hill nằm gần con sông Hồng – nơi mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ; điểm tụ khí thịnh vượng dài lâu cho khu vực. Không những thế Khai Sơn Hill thâu tóm tất cả những giá trị sống tốt đẹp nhất của khu vực. Trong vòng bán kính 5km quanh dự án, là các trường danh tiếng của thủ đô như trường Quốc tế đa cấp WellSpring, trường Học viện Hậu Cần, trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc Phòng… đảm bảo chất lượng nguồn tri thức cho thế hệ tương lai.

 

Ngoài ra, chỉ mất 10-15 phút di chuyển, các cư dân đã đi vào khu vực trung tâm của thành phố với với ngắm Hồ Gươm, Hoàng Thành… để nhớ về mảnh đất nghìn năm văn hiến.

Vươn xa ra bốn phương trời

Đặc biệt, Khai Sơn Hill rất gần nhà ga Gia Lâm, sân bay Gia Lâm, gần tuyến quốc lộ 5, gần đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng nên rất thuận tiện cho giao thông liên tỉnh, giao thương hàng hóa, phát triển kinh tế vùng.

Với vị trí thiên thời – địa lợi – nhân hòa, Khai Sơn Hill làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Lựa chọn biệt thự Khai Sơn Hill để khai hoa một cuộc sống hoàn hảo, tươi đẹp!