Thiết kế đường “có một không hai” theo mô hình cây thôtng tại Khai Sơn Hill

Khu biệt thự Khai Sơn Hill đặc biệt chú trọng vào tổ chức giao thông: hệ thống giao thông hình cây thông, một tuyến đường trục chính 9m gom từ các tuyến đường nhánh 7m, đảm bảo lưu thông người và phương tiện, đồng thời đạt được độ riêng tư cao nhất.

Hiếm có một dự án nào được đầu tư về đường nội khu như dự án Khai Sơn Hill (Long Biên). Trục đường chính rộng 9m và hệ thống đường gom rộng 7m được lát đá chạy dọc những tòa biệt thự mang phong cách Pháp càng làm tăng thêm độ sang trọng cho tổng thể dự án. Không những thế, hai bên đường được chủ đầu tư tích cực trồng hoa và cây xanh làm điểm nhấn cảnh quan, tỏa bóng mát cho người đi đường. Còn gì thư thái bằng việc mỗi chiều hè dưới bóng cây cùng nhau dạo bộ, kể cho nhau nghe những câu chuyện đời thường, lắng nghe tiếng con trẻ bi bô tập nói, vui cười.

Đường nội khu dự án Khai Sơn Hill

Cư dân tương lai hoàn toàn yên tâm về một không gian sống riêng tư, độc lập, không phải chịu cảnh nhà nối nhà san sát hay những con đường không tránh nổi hai chiếc xe con ngược chiều. Chị Trâm Anh (một khách hàng mua dự án) chia sẻ: “Chỉ cần nhìn thấy đường vào dự án thông thoáng dễ đi, gần trung tâm thương mại và đường lớn; lại thêm đường nội khu thoáng đãng là thấy yên tâm. Tôi rất sợ mấy khu biệt thự mà nhìn thấy ô tô từ xa đã không dám đi vào vì lo ko có đường tránh”.

Khách mua nhà hiện nay không chỉ đơn giản tìm một chốn để ở và còn là tìm một nơi để hưởng thụ. Đặc biệt, với những sản phẩm cao cấp như Khai Sơn Hill được giới thượng lưu đặc biệt quan tâm thì chủ đầu tư cũng như đơn vị thiết kế càng phải chú ý kĩ lưỡng về những tiểu tiết và đầu tư tâm huyết vào những tiện ích nội khu để phục vụ đầy đủ cho cuộc sống hoàn hảo của cư dân tương lai. Những con đường ở Khai Sơn Hill là những đường dẫn tuyệt vời đưa bạn và gia đình bước vào thế giới mới.

Chọn Khai Sơn Hill – Chọn khởi điểm cho cuộc sống khác biệt!